RIVIERA đẹp sang chảnh


Riviera mang đến cho Pullman Vung Tau tinh túy của biển khơi. Các đầu bếp đem đến những hương vị đặc sắc pha trộn văn hóa giữa hương vị trong nước và quốc tế trong khu bếp mở. Riviera phục vụ bữa sáng tự chọn, bữa trưa họp bàn chuyện kinh doanh hay bữa tối thư giãn. Bên trong nhà hàng hay ngoài hiên có mái che. Lúc sáng sớm hay tối muộn, phục vụ cả ngày.

Đầu bếp


Desmond Carneiro – đầu bếp lừng danh đến từ Úc làm việc cho Khách sạn Pullman Vung Tau từ tháng 6 năm 2015. Trước đây anh làm việc cho chuỗi khách sạn 5 sao ở châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông.

Nguồn cảm hứng: “Sản phẩm tươi ngon mà tôi có thể lấy được trong vùng. Ở Vũng Tàu, chúng tôi có nguồn hải sản tươi ngon bậc nhất Việt Nam”.

Nguyên liệu ưa thích: “Củ hành với nhiều hình dáng, họa tiết và hương vị khác nhau là nguyên liệu tuy dân dã nhưng không thể thiếu trong nhiều món ăn tuyệt hảo”.

Món ăn ưa thích: “Tôi thích ẩm thực Trung Quốc nhưng tay nghề dựa trên kỹ thuật cổ điển của Pháp và các phương pháp của phương Tây”.

Tầm nhìn: “Mang thực khách đến với hành trình ẩm thực qua các món ăn từ nhiều quốc gia và nguyên liệu khác nhau từ khắp nơi trên thế giới”.

BForum - The world's leading Blockchain Forum mywebsite.vn